Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Nơi Luyện Thi Anh Văn Bằng B Chất Lượng – Uy Tín

Bạn mong muốn tìm cho mình một nơi chuyên nghiệp để luyện thi anh văn bằng b. Nhưng bạn không biết luyện thi anh văn bằng b ở đâu. Hiện nay có rất nhiều trung tâm được được thành lập nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo đầu ra cho bạn. Nhiều bạn đã cảm thấy khó chịu khi đi luyện thi mà nhận được kết quả không hài lòng như những lời giới thiệu của các trung tâm.

Trung tâm ngoại ngữ - Tin học GIIC chuyên tổ chức các khóa thi anh văn bằng b cấp tốc. Chỉ cần bạn “Đến Học” thì trung tâm chúng tôi sẽ “ Đảm Bảo Đầu Ra” cho bạn. Tìm hiểu thêm: thi bằng b anh văn cấp tốc ở đâu ←Tại đây

Như Thế Nào Là Một Trung Tâm Luyện Thi Chất Lượng 

Như thế nào là một trung tâm luyện thi chất lượng

Nhiều bạn học viên khi đến đăng kí luyện thi anh văn bằng b thì thường muốn biết trung tâm của mình đào tạo như thế nào? Cách thức ôn thi ra sao? Trung tâm chất lượng như thế nào? Câu trả lời là gì? Trung tâm GIIC trả lời là:

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học GIIC được thành lập hơn 10 năm nay, được sự ủy nhiệm của Bộ Giáo Dục. Với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu về tiếng anh. Với sự tận tình, hết mình vì học viên sẽ làm cho học viên khi tới trung tâm GIIC sẽ cảm thấy hứng khởi và đạt kết quả tốt nhất.

Khi đến với trung tâm ngoại ngữ tin học GIIC bạn sẽ được học với phương pháp mới “Một kèm một”. Trung tâm tin rằng với phương pháp mới này sẽ giúp các bạn có thể tiếp thu được kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả cao.

Ngoài ra khi đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được học trong một môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quá trình ôn thi.

Cuối cùng bạn nên tham khảo xem tỷ lệ thí sinh học luyện thi anh văn bằng b tại một trung tâm là bao nhiêu? Tỷ lệ càng cao thì chất lượng dạy và học càng tốt bạn nhé !

Nơi Luyện Thi Anh Văn Bằng B Chất Lượng – Uy Tín 

Nơi Luyện Thi Anh Văn Bằng B Chất Lượng – Uy Tín 

Hãy đến với trung tâm luyện thi anh văn bằng b cấp tốc của trung tâm ngoại ngữ GIIC, nơi mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng “Đến học là đậu” đây là cam kết của trung tâm. 

Trong nhiều năm qua trung tâm đã đào tạo cho hàng ngàn học viên luyện thi anh văn bằng b với tỷ lệ đậu cao. Và trung tâm cam kết sẽ “Hoàn Trả” 100% học phí” cho thí sinh nếu thi trượt hoặc bạn có thể đăng ký học thêm một khóa khác.

Bạn sẽ nhận ngay chứng chỉ trong khoảng từ “2 đến 3 tuần kể từ ngày thi”. Ngoài ra nếu bạn cần gấp thì trung tâm sẽ cấp cho bạn một tờ giấy xác nhận bạn đã thi đậu. 

Giới thiệu trung tâm: Với hơn mười năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và luyện thi các chứng chỉ tiếng anh – tin học phôi của bộ giáo dục. Trung tâm chúng tôi tin rằng với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh - tin học của chúng tôi đã đạt được trong nhiều năm qua đó chính là “Tỷ Lệ Học Viên Thi Đỗ Cao”Tìm hiểu thêm: chứng chỉ a tin học ←Tại đây

Một số cam kết  của trung tâm cũng như lợi ích đem lại cho các bạn khi đến với lớp luyện thi chứng chỉ tiếng anh - tin học tại trung tâm GIIC:
  • "Đảm bảo đầu ra" cho mỗi học viên khi đăng kí tại GIIC
  • "Hỗ trợ học online" cho dành cho người bận rộn
  • Không giới hạn số buổi học, bạn tham gia học không bị áp lực
  • Đăng ký được học ngay, không cần chờ lớp
  • Đào tạo tin học cấp tốc chỉ trong 01 - 02 tuần

Thủ Tục Hồ Sơ Đăng Kí Luyện Thi Tại GIIC
  • Thời gian đăng ký: lớp ôn luyện khai giảng thường xuyên mỗi tuần để bạn có thể dễ dàng đăng ký theo học.
  • Thời gian khóa học: Khóa học kéo dài 2 tuần, bạn có thể tự xếp lịch với trung tâm mỗi tháng sẽ tổ chức hai khóa thi dành cho mọi đối tượng từ học viên của trung tâm cho đến các thí sinh tự do.
  • Hồ sơ đăng ký: 3 hình 3x4 và 2 cmnd photo (không cần công chứng)
Tìm hiểu thêm: tiếng anh - tin học ←Tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét