Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Luyện Thi Chứng Chỉ A B Tiếng Hoa, Trung Ngữ Cấp Tốc Tại GIIC


Viện Ngoại ngữ - Tin Học GIIC tổ chức các khóa Luyện thi Chứng Chỉ A B Tiếng Hoa, Trung Ngữ, Chứng Chỉ A B Tiếng Hoa, Trung Ngữ áp dụng cho đối tượng Giáo Viên Dạy tiếng anh đang Công tác tại các trường Cấp 2, Cấp 3, Các học viên có nhu cầu . Nhằm rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí cho việc luyện thi, khi các bạn đăng kí khóa Luyện thi Chứng Chỉ A B Tiếng Hoa, Trung Ngữ,  trung tâm có triển khai chương trình đảm bảo đầu ra 100%.

Tìm hiểu thêm: Luyện thi Tiếng anh B1 B2 Tại đâyLuyện Thi Chứng Chỉ A B Tiếng Hoa, Trung Ngữ Cấp Tốc Tại GIIC
TƯ VẤN Đảm Bảo Đầu Ra 100% 24/24 : 
1. Thấy Toàn: 0944.434.169

2. Cô Mai: 0982.434.002

+ Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên đạt được Chứng Chỉ A B Tiếng Hoa, Trung Ngữ Cấp Tốc, Chứng Chỉ Tiếng  Hoa, Trung Ngữ  - Trung tâm tổ chức khóa luyện thi Tiếng Hoa, Trung A B, Tiếng Hoa A B cấp tốc. Chương trình, thời lượng các khóa học ôn tập được xây dựng phù hợp với yêu cầu của từng bài thi và trình độ Tiếng Hoa Ngữ đầu vào của sinh viên.

+ Ngoài ra, lịch học linh hoạt, phù hợp với điều kiện công tác của học viên. Tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn và luyện tập các kỹ năng thiết yếu giúp làm bài thi hiệu quả để đảm bảo đầu ra. Giảng viên là các giáo viên tiếng anh uy tín, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện tập đối với các loại hình thi này.

+ Tìm hiểu thêm: Thi chứng chỉ Tiếng Pháp Tại đây

Tỷ lệ đậu trên 99% -  Khi thi tại GIIC - Tại sao ?

Sơ lược về trung tâm: Trung tâm ngoại ngữ GIIC là một trung tâm được thành lập trên 10 năm nay. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã tổ chức đào tạo và thi cho rất nhiều thí sinh là giáo viên, công viên chức...Với “Tỷ Lệ Học Viên Thi Đỗ Cao” số lượng học viên đạt loại khá chiếm trên 50%, Giỏi chiếm 20%, Trung bình chỉ khoảng 25%.

+ Để có được điều này nhờ trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm, luôn tận tình trong việc giảng dạy và thường xuyên thay đổi những phương pháp giảng dạy mới sao cho học viên tiếp thu được kiến thức Chứng Chỉ Tiếng Hoa, Trung Ngữ,  Tiếng Hoa, Trung Ngữ hiệu quả nhất.

+ Với lớp "1 Thầy 1 Trò" giáo viên sẽ giảng dạy theo từng năng lực của từng học viên, trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học Chứng Chỉ Tiếng Hoa, Trung Ngữ bạn sẽ có một kiến thức nhất định và tự tin bước vào kỳ thi tiếng anh.

5 Lý Do Mà Bạn Nên Chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ GIIC
TƯ VẤN Đảm Bảo Đầu Ra 100% 24/24 : 
1. Thầy Toàn: 0944.434.169

2. Cô Mai: 0982.434.002

5 Lý do ban nên chon trung tâm GIIC

☞ Trong nhiều năm qua “Tỷ lệ học viên đậu trên 99%” khi tham gia học tại trung tâm GIIC

☞ Bạn sẽ nhận Chứng Chỉ A B Tiếng Hoa, Trung Ngữ trong “2 đến 3 tuần” kể từ ngày thi.

☞ Chương trình dạy “1 thầy 1 trò” sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất

☞ “Hỗ trợ học online” cho các học viên không có thời gian tới lớp

☞ Cam kết đầu ra cho mọi học viên. Ở đây các bạn sẽ được Học Thật - Thi Thật - Nhận Chứng Chỉ Thật, trường hợp nếu học viên thi trượt  Chứng Chỉ Tiếng Hoa Ngữ thì trung tâm sẽ MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ VÀ LỆ PHÍ THI cho các bạn ở khóa thi tiếp theo.

* Hồ Sơ Đăng Kí
Đơn xin nhập học (theo mẫu tại Trung tâm).
Bản phô tô 2 Giấy CMND photo công chứng.
03 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên và ngày sinh ở mặt sau)..
Số ĐT để liên hệ, địa chỉ wed.

Tìm hiểu thêm: FCE ← Tại đây
Hãy gọi cho chúng tôi để bạn được tư vấn thi ở đâu?
Để được ĐẢM BẢO ĐẦU RA Mà không lo rớt 
Hotline: 0944.434.169 Mr Toàn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét