Học Tiếng Anh - Tin Học Online Tương Tác: Giải Pháp Cho Những Người Bận Rộn

Thời gian eo hẹp là nỗi lo mà bất kỳ người đi làm nào cũng phải đối mặt khi đăng ký tham gia học ngoại ngữ như tiếng Anh hay tin học văn phọc. Phương pháp học trực tuyến có tương tác mà Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học GIIC xây dựng sẽ “hỗ trợ” hiểu quả cho nhiều người nhờ linh hoạt thời gian và phương thức.
Giải Pháp Cho Những Người Bận Rộn
>>>Hiệu quả 70% - 40%<<<
Đây là con số thống kê trên thế giới khi so sánh hiệu quả tiếp thu của người học giữa mô hình học mới – trực tuyến có tương tác (70%) và mô hình học truyền thống - dạy tại lớp (40%). Điều này đã phần nào chứng minh tính ưu việt của phương pháp học mới trong thực tiễn.
Trên thế giới, hiên có khá nhiều mô hình học online có tương tác, tập trung chủ yếu tại các nước có trình dân trí cao, như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, tiêu biểu như Open English. Ra đời cách đây 4 - 5 năm, Open English - mạng lưới dạy Tiếng Anh trực tuyến đã có khoảng 100,000 thành viên, được xếp hạng top đầu tại châu Mỹ La-tinh và trong cộng đồng những người nói tiếng Tây Ban Nha.


- Các phương pháp học trực tuyến có tương tác mà Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học GIIC xây dựng:


ĐĂNG KÝ ONLINE GIẢM 5%

1. Học qua video: trên website trung tâm, chúng tôi sẽ đăng những bài học theo giáo trình của trung tâm, nội dung sẽ hướng dẫn rõ ràng, chi tiết, đưa ra các công thức cụ thể xen lẫn ví dụ để  người xem dễ tiếp thu nhất.
- Xem Video Giáo Trình  >> TẠI ĐÂY<<
2. Hỗ trợ qua skype:
- Trong khung giờ : 8h-12h00 và 13h30 đến 17h30 bạn có thể chat hoặc chat voice trực tiếp với giao viên.
- Skype:
+ Giáo viên tiếng anh: tienganh.giic
+ Giáo Viên Tin học: giic.tinhoc
Khi chat voice, mặc dù giáo viên chỉ trao đổi nội dung giảng dạy qua webcam và micro, nhưng không khí bài giảng vẫn rất sôi nổi với những tài liệu, slide bài giảng đã được chuẩn bị cho học viên trước khi lên lớp.
" Nếu các bạn chưa có Phần Mền Skype
>>Tham khảo tại đây<<
Hỗ trợ qua email: hoặc những vấn đề còn thắc mắc trung tâm sẽ hổ trợ qua email. Nhân viên sẽ kiểm tra và giáo viên sẽ trả lời email học viên hằng ngày.
+ Giáo viên tiếng anh: giic.giaovienngoaingu@gmail.com
+ Giáo Viên Tin học: giic.giaovientinhoc@gmail.com

Hỗ trợ qua điện thoại: 
- Trong khung giờ 8h-12h00 và 13h30 đến 17h30 bạn có thể gọi điện thoại gọi trực tiếp:
- Cơ sở Quận 5: 0866.858.169 Or 
- Cơ sở Bạch Đằng: 0866.848.434 Or
 Để gặp trực tiếp giáo viên hỗ trợ hỏi bài.

Với phương pháp học online bạn có thể tiết kiệm hơn 2/3 thời gian đến lớp, thậm chí nếu bạn quá bận rộn, bạn chỉ học hoàn toàn thông qua internet nó còn có thể giúp bạn nhiều hơn những cái bạn mong muốn nhờ vào nguồn dữ liệu khổng lồ trên các website.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét