Ưu Đãi Chào Mừng Năm Mới 2016 Cùng GIIC Voucher Trị Giá 1.000.000Đ

Nhân dịp mừng xuân 2016, Trung Tâm Ngoại Ngữ GIIC triển khai chương trình “Ưu đãi chào mừng năm mới 2016 cùng GIIC” như một lời tri ân gửi đến tất cả học viên đã tin tưởng cũng như ủng hộ Trung tâm Ngoại Ngữ GIIC trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự tin tưởng, lòng tin của học viên, Ngoại Ngữ GIIC trân trọng gửi tới các học viên ưu đãi shock trong dịp tết với chương trình Nhận ngay "Voucher Trị Giá 1.000.000 VNĐ Cùng Cơ Hội Hoàn Trả 100% Học Phí" khi đăng ký học chứng chỉ tiếng anh hoặc chứng chỉ tin học.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÍ LUYỆN THI TẠI GIIC

Chương trình ưu đãi khi đăng kí luyện thi tại GIIC

Nhận ngay "Voucher Trị Giá 1.000.000 VNĐ Cùng Cơ Hội Hoàn Trả 100% Học Phí" khi đăng ký học chứng chỉ tiếng anh hoặc chứng chỉ tin học tại trung tâm GIIC.


Chi Tiết Từng Nội Dung Khuyến Học:

Voucher Trị Giá 1.000.000 VNĐ áp dụng cho khóa học Anh Văn Giao Tiếp tại Trung Tâm Ngoại ngữ Cộng Đồng.

Nội Dung Khóa Học:

  + Tuần 1: Học phát âm căn bản.

  + Tuần 2: Học nói các câu chào hỏi giao tiếp căn bản hàng ngày

  + Tuần 3:  Học cách giải quyết các tình huống giao tiếp căn bản hàng ngày.

  + Tuần 4: Thực hành nói với giáo viên Nước Ngoài.

Thời lượng khóa học: 

 Thời lượng học: 12 tuần, 3 buồi/tuần, 1.5 tiếng/buổi.

  + Thời gian đăng ký: 8h - 21h hằng ngày, không áp dụng lễ tết.

  + Thời gian học: 8h - 9h30, 17h45 - 19h15, 19h30 - 21h thứ 2,4,6; thứ 3,5,7.
         
Đối Tượng Áp Dụng Khuyến Học:

+ Áp dụng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, công chức nhà nước tham gia khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh hoặc chứng chỉ tin học tại trung tâm ngoại ngữ GIIC.

Thời Gian Khuyến Học:

+ Chương trình áp dụng ngày: 24/12/2015 

+ Chương trình kết thúc ngày: 24/03/2016

1. Giảng viên đứng lớp:

+ Giảng viên của trung tâm là những người có kinh nghiệm chuyên sâu về anh văn cũng như tin học của các trường nổi tiếng như Đại học Sư Phạm, Đại học Ngân Hàng v.v.v

+ Hệ thống giáo viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm trong việc tổ chức các lớp luyện thi dễ dàng hỗ trợ việc luyện thi anh văn cũng như tin học cho các học viên một cách tỉ mỉ, sát đề thi, hướng dẫn cách làm bài thi hiệu quả giúp học viên có một kết quả tốt nhất.
     
2. Bộ tài liệu học tập: 


Khi đến đăng kí khóa luyện thi tại trung tâm bạn sẽ nhận được bộ tài liệu luyện thi tiếng anh cũng như tin học với giáo trình mới nhất năm 2016. Bộ tài liệu này bao gồm giáo trình viết, file audio để luyện nghe và có đáp án sẵn giúp bạn trả lời được các câu hỏi trong tài liệu…vvv. Trung tâm tin rằng đây là sẽ một bộ tài liệu hữu ích nhất mà bạn được sở hữu. 

3. Hỗ trợ sau khóa học:

Đối với học viên ở xa hoặc đang đi làm hoặc đang bận rộn với công việc không có nhiều thời gian lên lớp bạn vẫn có thể theo dõi bài giảng qua Hỗ Trợ Trực Tuyến của trung tâm hoặc gửi mail đến trung tâm  ngoại ngữ GIIC. Trung tâm GIIC sẽ gửi những thắc mắc về bài học của bạn đến giáo viên để được giải đáp một cách nhanh nhất.      

4. Sơ lược về trung tâm ngoại ngữ GIIC

Trung tâm ngoại ngữ GIIC được thành lập hơn 10 năm qua, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy chất lượng cũng như liên kết với các trường Đại học Ngân Hàng, Đại Học Sư Phạm đã tổ chức đào tạo và luyện thi cho rất nhiều thí sinh đặc biệt là sinh viên, công viên chức...Với “Tỷ Lệ Học Viên Thi Đỗ Cao Lên Đến 97%”


Vì sao nên chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ GIIC.

+ Khi tham gia lớp luyện thi Tiếng anh –Tin học tại GIIC các bạn sẽ được HỌC THẬT - THI THẬT - NHẬN CHỨNG CHỈ THẬT.   
    
+ Trong nhiều năm qua TỶ LỆ HỌC VIỆN THI ĐỖ LẦN 1 LÀ 97%  100% HỌC VIÊN THI ĐỖ LẦN 2. Nếu học viên THI TRƯỢT lần 1, trung tâm sẽ MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ + LỆ PHÍ THI cho học viên thi ở khóa thi kế tiếp.

+ Thời gian học viên nhận chứng chỉ Anh văn –Tin học khoảng 2 đến 3 tuần.

+ Ngoài ra trung tâm còn có những phương pháp dạy đổi mới cùng với cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn trong qua trình học. 

Cơ Hội Hoàn Trả 100% Học Phí áp dụng cho khóa học Anh Văn giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ GIIC.

Chi Tiết: Khuyến học 100% học phí dành cho những bạn sinh viên đăng ký học và đạt kết quả thi loại giỏi tương ưng với số điểm trung bình 9 hoặc 10.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ HIỂU HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC. HOTLINE: 0982.434.002 GẶP CÔ MAI.
ĐĂNG KÝ ONLINE GIẢM 5%
0 nhận xét:

Đăng nhận xét